• Tin tổng hợp
  • Trị chứng bệnh viêm nang lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New Elight

Trị chứng bệnh viêm nang lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New Elight

Vì không có thì giờ để đến các cơ sở thầm mỹ để triệt lông vĩnh viễn, nên phải thực hiện tại nhà, đôi khi bạn vô tình làm cho nang lông bị viêm. Bài viết dưới đây mang lại cho bạn bổ ích trong việc điều trị nhé!

Trị chứng bệnh viêm nang lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New Elight

Viêm nang lông còn được gọi là viêm lỗ chân lông. Nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông do triệt lông là áp dụng phương pháp triệt lông không phù hợp, gây tổn thương vùng da, đồng thời quá trình vệ sinh sau tẩy lông không đúng cách khiến vùng da bị nhiễm khuẩn, gây nên tình trạng sưng đỏ, nổi nút, làn da sần sùi…

Chị em thường áp dụng những cách triệt lông tại nhà như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng sáp, dùng kem tẩy lông… bên cạnh những ưu điểm mà nó mang lại thì cách triệt lông thủ công khiến làn da đau rát, viêm nang lông, da thâm sạm, đặc biệt là việc dùng nhíp để triệt lông rất có hại cho làn da và sức khỏe.

Có nhiều cách trị viêm nang lông song không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả triệt để và tận gốc. Bằng sự phát triển của khoa học, công nghệ ánh sáng New Elight ra đời tạo nên bước ngoặt lớn cho ngành thẩm mỹ, không chỉ có tác dụng trị viêm nang lông mà còn là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay.

Công nghệ ánh sáng New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da của bạn. Vừa điều trị dưt điểm tình trạng viêm nang lông vừa triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa bỏ làn da sậm màu do viêm nang lông để lai, mang lại làn da trắng sáng và mềm mịn.