Mua sắm
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Trị nám tàn nhang cách nào tốt nhất?

Tàn nhang là những đốm nhỏ đen, đươc nằm rải rác trên da nó do gien di truyền hoặc các nội tiết tố bị rối lọan gây ra.

Nám da là do sự hội tụ của các hắc tố melanin ở dưới da trồi lên bề mặt, tạo thành những mảng đen trắng, tạo ra sự nám da.

kem đặc trị nám là điều hết sức kiên nhẫn, đòi hỏi phải có thời gian. Có nhiều cách để trị nám tàn nhang, trị nám tàn nhang bằng phương pháp hiện đại, máy móc tối tân hoặc bằng các cách dân gian.

Máy móc tối tân họ sử dụng các tia, chùm laser, ánh sang quang học… Còn trị nám tàn nhang thì bằng các loại trái cây, lá cây, rể cây…

Trị nám tàn nhang cách nào tốt nhất?

Thật ra cách nào cũng tốt hết, vì nếu ta thấy phù hợp với cách nào thì chọn cách ấy, phương pháp nào cũng có cái hay của nó. Quan trọng là ta tự quyết định cho mình, không nên tin lời ai hết! vì chịu trách nhiệm cuối cùng vẫn là ta. Vì nếu có cách này hay hơn cách kia, thì rõ ràng cách kia sẽ mai một và biến mất luôn, không còn để lại vết tích gì. Thứ gì cũng có mặt tốt và mặt xấu, ví dụ như ta mất bệnh nặng, bắt buộc phải sử dụng nhiều kháng sinh thì mới khỏi bệnh, nhưng khi dùng nhiều kháng sinh, lại biến chứng, và ra nhiều vấn đề khác như: tiêu hủy các vi khuẩn có lợi…

Vì thế chúng ta ưng cách nào thì trị nám tàn nhang theo phương pháp đó. Máy móc tuy có tốt nhưng chưa ai có thể chắc rằng là nó an toàn 100%, còn các cách dân gian thì đa phần là sự phản hồi của các người xưa, đã đi trước ta và có kinh nghiệm của chính bản thân người ấy.

Có nhiều người trị nám tàn nhang bằng các phương pháp ánh sáng cũng hết, những người trị nám tàn nhang bằng dân gian thì nám cũng có mờ đi.

 Vì thế cách nào cũng sẽ tốt cho chính người đó.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!