• Tin tổng hợp
  • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và an toàn nhất?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và an toàn nhất?

Sau những tháng "cấm cung" vì bận sanh bé bi, nay đã được "mãn hạn" được tự do, thật thích, nhưng điều làm tôi bận tâm đó là làn da trên cơ thể, không hiểu sao, các violong đua nhau mọc như nấm sau mưa. Định đi tẩy bỏ chúng, nhưng không biết Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và an toàn nhất? Xin mách giúp, thành thật cám ơn.

triệt lông vĩnh viễn

Trả lời:

Chào Bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi về tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất sẽ được giải đáp như sau.

Cơ thể người phụ nữ sau sinh có sự thay đổi lớn, ở trường hợp của bạn lông mọc lên rậm rạp chứng tỏ nội tiết tố nam của bạn đã vượt trội và biểu hiện là khá nhiều lông tóc. Để triệt đi lớp lông này có rất nhiều phương pháp từ thủ công đến công nghệ cao tùy vào hoàn cảnh và túi tiền của bạn để lựa chọn.

Một số phương pháp thủ công như: cạo, nhổ, waxing …ưu điểm là chi phí rẻ và tự tẩy lông tại nhà nhưng hiệu quả không cao, lông vẫn mọc trở lại.

Phương pháp công nghệ cao đó là bạn đến các thẩm mĩ viện uy tín sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn với chi phí khá chát nhưng bù lại lông sẽ mất hoàn toàn.

Theo như mẹ bé Bi có trình bày thì bạn chuẩn bị đi làm và mong triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng để trở lại như trước khi sinh, đặc biệt hơn nữa bạn đã xin được viện trợ từ ông xã vì thế chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên đến các thẩm mỹ viện và sử dụng công nghệ cao triệt lông.

Một trong những cách triệt lông vĩnh viễn hiện đại đạt hiệu quả cao là sử dụng ánh sáng Laser Diode. Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.

Hiện nay liệu pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang được thẩm mỹ viện Hata đang ứng dụng rất thành công, đây có thể được coi là nơi tẩy lông vĩnh viễn uy tín nhất.

Trên đây chuyên gia chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho mẹ bé về câu hỏi triệt lông ở đâu tốt và an toàn nhất?