• Tin tổng hợp
  • Trước khi triệt lông vĩnh viễn có nên trị viêm nang lông?

Trước khi triệt lông vĩnh viễn có nên trị viêm nang lông?

Câu hỏi: Tôi có nhu cầu về triệt lông vĩnh viễn vùng chân, nhưng còn ngại, vì nang lông chân của tôi bị viêm, không biết có hại gì đến sức khỏe hay không? Có phải chữa viêm nang lông trước, sau đó mới triệt lông?

 Trước khi triệt lông vĩnh viễn có nên trị viêm nang lông?

 

Trả lời:

 Chào bạn!

 Cảm ơn bạn vì đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn triệt lông của TMV Sumo. Chúng tôi xin giúp bạn gỡ rối thắc mắc này như sau:

Nhiều bạn gái muốn triệt lông nhưng lại không an tâm vì đang bị viêm nang lông. Tuy nhiên, với công nghệ  Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, mối lo ngại này hoàn toàn đã được giải quyết. Bạn sẽ không phải tiến hành chữa viêm nang lông rồi mới triệt lông bởi công nghệ hiện đại New E-light sẽ giúp bạn trị liệu hai trong một, vừa triệt lông vĩnh viễn an toàn, vừa kết hợp xóa bỏ viêm nang lông.

New E-light là thế hệ ánh sáng mới kết hợp giữa tia sáng New E-light, quang năng IPL và sóng tần RF có tá động sâu, nhẹ nhàng tới vùng lông, triệt tiêu diệt tận gốc các sợi lông, làm các sợi lông không có cơ hội mọc trở lại, triệt lông vĩnh viễn.

Ngoài ra, công nghệ này còn có tác dụng triệt tiêu viêm nang lông, se nhỏ các lỗ chân lông, cải thiện lớp collagen dưới da giúp da căng mịn, trắng sáng, sạch thâm chỉ sau 4 – 6 lần trị liệu.

Một ưu điểm khác mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn này mang lại khiến khách hàng vô cùng an toàn và tin tưởng lựa chọn đó là hiệu quả triệt lông không bỏng rát, không gây bỏng da, không làm da suy yếu.

Với hiệu quả ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn sẽ không còn lo lắng về viêm nang lông ở vùng muốn tẩy lông nữa nhé. Bạn nên tới gặp bác sĩ tại TMV Sumo sớm để các bác sĩ có thể đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, trị viêm nang lông hiệu quả nhất.

Chúc bạn tẩy lông thành công!