Ứng dụng của máy đầm dùi trong xây dựng

Máy đầm dùi là một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng với nhiệm vụ giúp đầm những lớp bê tông có độ dày lên tầm 25cm trở lên. Khi trong điệu kiện cần dầm chắc những vị trí bê tông có đô dày cáo thì máy đầm dùi mới bộc lộ được ưu điểm của mình.

may dam dui

Trong tất các các loại máy đầm trong xây dựng thì máy đầm dùi là một những những loại máy dầm có cấu tạo đặc biệt, nhiệm vụ đặc biệt nhưng cách thức và công dụng giống nhau. Để có thể được chức năng của máy đầm dùi ta sẽ tìm hiểu sơ qua những ưu điểm và khả năng hoạt động của máy đầm dùi.

Máy đầm dùi cũng là một loại máy với nhiệm vụ làm việc dầm cho đất hay bê tông săn chắt lại, thường thì người ta sử dụng tới các loại mấy dầm cóc, đầm bàn để đầm các công trình xây dựng với lực nén mạnh mẽ và chắc chắn. Những khi các lớp bê tông có độ dày lớn thì việc sử dụng các loại dầm kia không hiệu quả, và lúc này những chiếc máy đầm dùi bắt đầu thể hiện tài năng của minh. Những chiếc máy đầm dùi được dùi thẳng vào trong bê tông để đầm một cách chậm rãi nhưng mạnh mẽ và chắc chắn. Để điều khiển bộ máy này cần phải tốn một ít thời gian để làm quen là b