Ưu điểm của máy tính xách tay HP mỏng nhẹ

Nếu là người dùng yêu thích những mẫu máy tính xách tay HP mỏng nhẹ, vậy thì bạn nên biết nhiều hơn về những ưu điểm mà chúng đang sở hữu lúc này.

Ưu điểm của máy tính xách tay HP mỏng nhẹ

Người dùng hiện đại đang rất thích sử dụng những chiếc máy tính xách tay HP có kích thuớ mỏng nhẹ, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh nhiều tiêu chí khác nhau được dựa vào để chọn mua laptop, nhiều cá nhân khi mua sắm thường rất quan tâm tới kích thước tổng thể sản phẩm, trọng lượng của máy, từ đó mới cân nhắc xem nên đưa ra quyết định như thế nào là tốt và hợp lý nhất so với những gì mình cần.

Lâu nay, những người tư vấn máy tính xách tay HP vẫn thường xuyên đề cập nhiều tới kích thước sản phẩm, đó được xem như là một gợi ý để những ai đang có nhu cầu mua máy sẽ suy nghĩ tới, đưa nó vào danh sách các tiêu chí cần có trong lúc chọn mua sản phẩm. Bởi, ở những mẫu laptop mỏng nhẹ của HP như thế này, nó vẫn có những ưu điểm nhất định có ích cho người dùng.

Những ưu điểm của dòng máy tính xách tay HP mỏng nhẹ

- Đem lại cảm giác đẹp mặt, sang trọng khi mang theo bên người và sử dụng

- Khả năng tản nhiệt tốt, phần lớn các dòng máy mỏng nhẹ đều được trang bị công nghệ hiện đại

- Gọn nhẹ, rất tiện lợi khi mang máy theo bên mình mỗi lần đi ra ngoài, dễ dàng bỏ vào trong cặp sách hay balo

- Một số dòng máy tính HP mỏng nhẹ có thể được sử dụng trực tiếp trên tay cầm, mà không cần thiết phải đặt lên một mặt phẳng, giúp việc sử dụng máy mọi lúc mọi nơi được thoải mái

- Phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng, với các độ tuổi khác nhau, cho từng mục đích riêng.

Vài mẫu máy tính xách tay HP mỏng nhẹ đáng mua nhất hiện nay

Thời gian gần đây, hãng HP đã tung ra thị trường một số sản phẩm máy tính xách tay thế hệ mới, được nâng cấp nhiều về công nghệ và cả thiết kế. Dưới đây là một vài mẫu đang rất được nhiều người dùng quan tâm và đáng để bạn bỏ tiền ra mua:

Envy 13 2017

Nếu phải tư vấn máy tính xách tay HP có kiểu dáng đẹp, thiết kế mỏng nhẹ thì Envy 13 phiên bản 2017 là mẫu sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Với màn hình chỉ 13 inch, kích thước tổng thể 305 x 215 x 14 mm, nó giúp cân nặng của máy chỉ ở mức 1.23kg, quá gọn nhẹ để người dùng có thể cầm trên 1 tay và sử dụng thoải mái.

Hiệu suất làm việc tuyệt vời của Envy 13 2017 nhờ vào chip core i7 thế hệ mới nhất, cùng RAM 16GB DDR4 được trang bị trên máy, cùng kiểu dáng mỏng nhẹ, nó sẽ rất phù hợp cho đối tượng người dùng là doanh nhân, dân văn phòng và các bạn sinh viên.

Spectrec 13

Dành cho người dùng hiện đại, là các bạn trẻ năng động, HP Spectrec 13 là mẫu máy tính xách tay với kiểu dáng mỏng nhẹ đáng để bạn bỏ tiền ra mua ngay lúc này. Với trọng lượng chỉ 1.5kg, việc mang lên người chiếc laptop này di chuyển ra ngoài thường xuyên sẽ làm bạn không cảm thấy vướn bận hay nặng nhọc chút nào.

Pavilion 15

Dành cho nhóm người dùng phân khúc tầm trung, cần một chiếc máy tình có hiệu năng cao để làm việc hiệu quả, vừa không phải quá cồng kềnh hay trọng lượng nặng, Pavilion 15 là lựa chọn quá hợp lý vào thời điểm này.

Chip core i7 thế hệ 4, RAM 4GB, card rời GeForce 840M, việc chạy một vài ứng dụng không quá nặng sẽ không là vấn đề gì với mẫu laptop này.