Xe nâng tay chuyên dụng trọng tải lớn.

Xe nâng tay là một trong những dụng cụ giúp bạn nâng và chở những kiện hàng hoá nặng tới cả 1000kg một cách dễ dàng mà không tốn bất kì nguyên liệu nào ngoài sức người.

Một chiếc Xe nâng tay có thể giúp bạn nâng được một khối lượng hàng hoá nặng lên dễ dàng bằng hệ thống thuỷ lực. Sau dó có thể dễ dàng di chuyển tới nới khác với hệ thống khung xe bền bỉ được làm bằng sắt đặc nguyên khối và hệ thống bánh PU công nghiệp có khả năng chịu lực siêu khủng. Những chiếc xe nâng tay hầu như có tác dụng không khác gì một chiếc xe nâng hàng trăm triệu lại còn tốn nguyên liệu khi sử dụng. Chỉ có điều là không thể nâng lên cao và trọng lượng có thể nâng cũng thấp hơn một chiếc xe nâng.

Xe nâng tay

Bạn đang phải vất vả khi di chuyển đống hàng hoá kềnh càng trong kho xưởng hay trong nhà máy và công việc này diễn ra thường xuyên với bạn, khiến bạn phải mệt mỏi, tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc thì không cao. Và bạn đang nghĩ đến 1 thiết bị có thể giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao mà không tốn nhiều công sức.

Công ty QVSG xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng hay trong nhà máy. Xe nâng tay là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động