Mua sắm
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Báo giá chăm sóc website chuyên nghiệp tại Huế

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Huế là một trong những dịch vụ cụ thể mà Sài Gòn Hitech cung cấp cho khách hàng của mình, đặc biệt là những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế website ở Huế cho nhiều khu vực.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trên cơ sở này, dịch vụ quản lý trang website chuyên nghiệp của Huế sẽ giúp trang website của bạn phát triển ổn định và hoàn toàn, làm theo hướng dẫn của công ty và luôn được xếp hạng trên các công cụ, nghiên cứu, cũng như duy trì khả năng hoạt động, truy cập người dùng ổn định ...

Công ty dược phẩm An Thiên Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp có thể được coi là một bước quan trọng mà bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu trang website nào cũng nên xem xét để có kết quả kinh doanh tốt hơn, đặc biệt là trong quy trình vận hành. trực tuyến, kinh doanh trực tuyến.

Dược phẩm An Thiên Các  hạng mục quan trọng cần chăm sóc trên web

Như vậy, đối với một trang website thuyết trình kinh doanh, một trang website bán hàng cơ bản, sẽ có các bài viết và nội dung yêu cầu đầu tư, xem xét và chăm sóc thường xuyên. Dưới đây là một số điều quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên xem xét cho trang website của mình:

Liên kết trong các trang web: Thông thường, các liên kết và liên kết được đặt trên nhiều trang website và được phân phối đến nhiều nơi. Tuy nhiên, khá khó để quản lý khi hệ thống liên kết này có thể là liên kết từ các nguồn khác, có thể "chết" hoặc ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Do đó, cần phải luôn có một nhóm hoặc nhân viên thường xuyên theo dõi hệ thống liên kết để nhanh chóng sửa lỗi, đặc biệt là các liên kết đến các bài viết "tốt nhất" trên Google.

Hình ảnh trong trang web: Ngoài liên kết, hình ảnh là một yếu tố phân bổ quan trọng hoặc lỗi không được hiển thị hoặc lỗi được xóa bởi nguồn tải xuống hình ảnh. Hình ảnh khi được đăng lên trang website cũng nên được tập trung vào kích thước, màu sắc ... và thường xuyên cập nhật hình ảnh mới sẽ giữ cho trang website của bạn ở trạng thái "động".

Trang website tin tức, blog, bài viết trên trang web: Tất nhiên, để giỏi SEO, bạn không thể chỉ sao chép hoặc trích dẫn các bài viết bên ngoài. Trang website của bạn cần các bài viết sáng tạo, độc đáo và tự sản xuất bởi nhóm của riêng bạn.

Hệ thống mã nguồn, bảo mật trang web: Cho dù bạn đang sử dụng một trang website thủ công hay có mã nguồn, bạn nên kiểm tra nó thường xuyên để nó không có bất kỳ vấn đề bảo mật nào, hoặc lỗi truy cập và lỗi. thời hạn lưu trữ, tên miền hoặc SSL. Tham khảo: Chứng chỉ SSL giá rẻ - Dịch vụ cung cấp Chứng chỉ bảo mật trang website có uy tín

Báo giá chăm sóc từ các trang website chuyên nghiệp tại Huế

Nếu doanh nghiệp hoặc công ty của bạn không có đủ thời gian và nhân viên để quản lý và chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể chuyển sang các đơn vị hỗ trợ trang website chuyên nghiệp như Sài Gòn Hitech.

Tại Sài Gòn Hitech , chúng tôi hỗ trợ các trang website trong nhiều ngành và lĩnh vực, bất kể công nghệ thiết kế và tuổi thọ của trang web. Khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản lý trang website bạn cần, chúng tôi sẽ triển khai và thực hiện theo quy trình hiện có. Ngoài ra, Sài Gòn Hitech sẽ tư vấn cho bạn và cũng hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ nhập dữ liệu tự động cho các trang web

Công nghệ Spider Content + được thiết kế và xây dựng đồng bộ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từ Sài Gòn Hitech Việt Nam. Nội dung + cho phép khách hàng dễ dàng quản trị trang website với nội dung được cập nhật hoàn toàn tự động. Điều duy nhất khách hàng cần làm là chọn và sử dụng một trong các gói dịch vụ Content + do Sài Gòn Hitech cung cấp, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với các hoạt động nhàm chán hàng ngày của dữ liệu cực kỳ nhàm chán. Trang website của bạn sẽ luôn được cập nhật định kỳ bằng phần mềm trên máy chủ Content + của chúng tôi.

Bạn không có đủ tài nguyên để cập nhật dữ liệu trang web?

Bạn có mệt mỏi với việc cắt và dán dữ liệu mỗi ngày?

Đừng muốn lãng phí tài nguyên vào một công việc đơn giản?

Hãy đến

- Đặt yêu cầu truy xuất nội dung từ bất kỳ trang website nào

- Chỉ trong 3 ngày, bạn có ít nhất 1000 hồ sơ dữ liệu từ trang website bạn yêu cầu (tùy thuộc vào trang website bạn cần hay không để biết thông tin).

- Hệ thống tương thích với tất cả các cơ sở dữ liệu.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua