Đọc Truyện Trạng Quỳnh Người Đẹp Trong Tranh

Nhiều thành niên FA lâu năm hay bị ảo tưởng sức mạnh, cũng như vậy mà khi vô tình nhìn thấy một bức tranh đẹp nhiều người cũng hay bị ảo tường đó là một người thiệt và đem lòng yêu. Đọc truyện trạng quỳnh tập 68 để biết được một câu chuyện cười ra nước mắt về vấn đề này.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Người Đẹp Trong Tranh

Chắc các bạn đã từng đọc tới một câu chuyện nói về một anh chàng thâm yêu một cô nàng rất đẹp trong bức tranh, hàng ngày anh ăn ngủ cùng với bức ảnh cho đến lúc cô gái trong bức ảnh hiện ra là giúp chàng trai làm tất cả các công việc như một người vợ. Đây là một câu chuyện cổ tích của người Việt Nam chỉ mang lại điều thú vị và mơ mộng cho trẻ con.

Nhưng khi Đọc truyện trạng quỳnh tập 68 với tác phẩm Người Đẹp Trong Tranh thì bạn sẽ thấy một anh chàng cũng ngày đêm tư tưởng với một nàng xinh đẹp trong tranh tới mức ăn mất ngủ. Trạng quỷnh nhà ta biết đây là tâm bệnh, nhưng để cho anh chàng này quay lại hiện thực thì cả một vấn đề. Nhưng cuối cùng trạng quỳnh cũng tìm được cách để cho chàng trai này hết mơ mộng hảo huyền để quay lại đời sống hàng ngày.

Đọc truyện trạng quỳnh tập này cho ta thấy cuộc sống mơ mộng là tốt vì nó mang lại cho ta những động lực và niềm tin trong cuộc sống, nhưng mơ mộng đến nổi quên mất cuộc sống hiện tại, mơ mộng hảo huyền thì sẽ trở thành bệnh khó chữa và không nên.