• Tin tổng hợp
  • Những mẫu gạch Terrazzo bán chạy nhất thị trường hiện nay

Những mẫu gạch Terrazzo bán chạy nhất thị trường hiện nay

Gạch Terrazzo là một trong những mẫu gạch được sử dụng chuyên dùng trong việc lát vỉa hè, sân vườn, công viên,… Và trong đó có một số mẫu gạch Terrazzo được bán chạy trên thị trường. Nếu khách hàng bạn đọc muốn quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo một số mẫu với họa tiết và màu sắc khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường sử dụng loại gạch Terrazzo có kích thước 40x40, đây là loại kích thước được dùng phổ biến bởi đây là loại gạch có độ dày hơn những viên có kích thước 30x30, và những viên này còn có khả năng chịu được lực và chịu được lực nén tốt hơn, với kích thước lớn nên thi công dễ hơn, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người chọn gạch Terrazzo làm điểm nhấn cho khu vườn nhà mình.

gạch terrazzo

Được tạo nên từ những nguyên liệu chính sau đây: xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granito – gạch Terrazzo, đây là những nguyên liệu tạo  nên một viên gạch bền đẹp. Điểm đặc biệt của gạch Terrazzo so với nhiều loại gạch khác đó là không qua nung trong lò, nhưng nhờ vậy loại gạch này có độ bền tốt và có khả năng chịu lực cao. Dù được lót nền trong hầm xe, ngoài sân vườn hay bất kì đâu nó đều có khả năng chống chọi tốt với áp lực, điển hình là trong hầm xe với trọng lượng lớn nhưng nó vẫn không sao. Chính vì vậy, gạch Terrazzo ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp hướng đến sử dụng ngày càng nhiều.