• Tin tổng hợp
  • Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight?

Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight?

Câu hỏi: Hơn hai tuần nữa tôi phải lên xe hoa, nhưng điều tôi lo lắng là vùng nách của tôi lông nhiều quá! không thể mặc chiếc xê-rê sát cánh. Nghe nói tại TMV Sumo có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mau chóng, an toàn. Xin cho tôi quy trình của nó ra sao?

 Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight?

 

Trả lời

 Chào bạn!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Sumo. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

 Vấn đề vi- ô-lông “rậm rạp” ở vùng nách, chân hay bất cứ vùng nào tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Đặc biệt là những cô dâu muốn diện chiếc váy cưới thật đẹp, thật hon hảo trong ngày cưới của mình.

Lâu nay, hầu hết mọi người có thói quen dùng dao cạo hoặc nhổ bằng nhíp để giải quyết các vùng có lông này. Các biện pháp mạnh tuy đạt hiệu quả nhanh chóng nhưng dễ gây viêm da, viêm nang lông và các sợi lông khi mọc lại sẽ cứng hơn, đen hơn.

Để giải quyết tình trạng này, triệt lông bằng công nghệ New Elight là giải pháp thông minh  cho bạn với những ưu điểm vượt trội. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiêm lâu năm, TMV Sumo đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và vĩnh viễn cho khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng lông của bạn tại vùng cần điều trị để tư vấn hình thức triệt lông. Đồng thời, chuyên viên sẽ làm sạch vùng triệt lông trước khi tiến hành.

Tiếp theo, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel mát lạnh lên vùng cần triệt lông và để cho dung dịch ngấm vào da. Lúc này, bác sĩ áp dụng công nghệ New Elight vào vùng cần điều trị cho bạn. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng bạn, sau đó chiếu vào vùng lông nách, lông chân giúp loại bỏ triệt để đồng thời cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả. Trong suốt quá trình triệt lông bạn hoàn toàn thoải mái mà không có bất kì khó chịu nào.

Cuối cùng, bạn sẽ được các chuyên viên bôi kem dưỡng da lên vùng vừa triệt lông để giúp da mịn màng và mềm mại hơn.

Công nghệ triệt lông New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL + RF, an toàn, không gây bỏng rát, tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Quá trình sóng Elight đi sâu vào da, ngặn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho da, do đó, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt với liệu trình an toàn, nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể ra về và hoạt động bình thường sau một lần điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.