Thay mặt kính đồng hồ Titan ở đâu?

Đồng hồ Titan thường có mặt được làm từ kính sapphire chống trầy xước trong những hoạt động va chạm nhẹ. Nhưng trong một số trường hợp va chạm mạnh, mặt kính đồng hồ sẽ có thể bị nứt rạn. Để đảm bảo đồng hồ Titan được đẹp, bền và có thể sử dụng lâu hơn, người sử dụng phải thay mặt kính đồng hồ Titan.

 
Bên cạnh giá thành khi thay mặt kính đồng hồ Titan, thay mặt kính đồng hồ Titan ở đâu cũng là một trong những vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Thông thường, khi chọn mua đồng hồ Titan, ở những showroom đồng hồ Titan khác nhau sẽ có khoảng thời gian bảo hành khác nhau. Nếu còn trong khoảng thời gian bảo hành và vấn đề mặt kính được nằm trong phạm vi bảo hành, khách hàng nên mang đồng hồ đến các showroom đồng hồ ấy để thay mặt kính đồng hồ Titan. Khi đó, các bạn sẽ được thay mặt kính đồng hồ Titan miễn phí, thay thế phụ tùng để phục hồi đầy đủ chức năng của chiếc đồng hồ Titan.

Nếu như hết phạm vi bảo hành, các bạn nên chọn lựa những địa chỉ chuyên sửa chữa, điều chỉnh đồng hồ uy tín để thay mặt kính đồng hồ Titan. Điều này đảm bảo cho đồng hồ Titan của bạn luôn có đầy đủ linh kiện chính hãng, thay mặt đồng hồ chính hãng của Titan, giúp cho đồng hồ Titan luôn có chất lượng tối đa nhất.

Thay mặt kính đồng hồ Titan là việc phải làm càng nhanh càng tốt để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của đồng hồ Titan. Vậy nên, nếu đồng hồ Titan của bạn có vấp váp, trầy xước gì, hãy nhanh chóng đến một địa chỉ uy tín để thay mặt kính đồng hồ Titan.