Tiện dụng hơn với xe đẩy đôi Combi Spazio Duo

Với các mẹ, quá trình chăm sóc trẻ khá vất vả, nhất là những người có trẻ sinh đôi. Nhằm mang đến cho các mẹ sự thuận tiện nhất, thương hiệu xe đẩy Combi hàng đầu Nhật Bản đã cho ra đời dòng xe đẩy đôi Combi Spazio Duo với nhiều tính năng thông minh và thiết kế tiện ích.

xe đẩy Combi Spazio Duo là dòng xe đẩy đôi được thiết kế cao cấp với nhiều ưu điểm vượ trội, nhất là tầm cao của ghế ngồi xe đẩy cao hơn so với các loại xe đẩy em bé thông thường giúp các bé tránh được bụi bẩn và có thể quan sát mọi thứ dễ dàng hơn. Với kiểu dáng khỏe khoắn, thiết kế thông minh giúp mẹ dễ dàng đưa cả 2 bé đi dạo chơi cùng một lúc. Với phụ kiện giỏ đựng đồ lớn, chắc chắn, các mẹ có thể để những vật dụng cần thiết cho bé khi đi ra ngoài.

 

Tiện dụng hơn với xe đẩy đôi Combi Spazio Duo

 

Mặc dù là xe đẩy đôi, nhưng hai ghế của xe đẩy Combi Spazio Duo có hai ghế ngồi độc lập có thể nâng hạ cao thấp khác nhau, chỉ với một thao tác kéo dây đỡ lưng ghế. Đệm ghế êm và thoáng khí, các mẹ có thể sử dụng xe đẩy trong những thời tiết, môi trường khác nhau. Dây đai an toàn 5 điểm, có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài dây cho vừa vặn với kích thước cơ thể trẻ từ sơ sinh cho tới khi lớn. Nhờ đó, xe đẩy Combi Spazio Duo có thể được sử dụng cho trẻ ở mọi độn tuổi khác nhau, từ 0-36 tháng tuổi.

 

Tiện dụng hơn với xe đẩy đôi Combi Spazio Duo

 

Bên cạnh những tiện ích cho bé, xe đẩy đôi Combi Spazio Duo cũng được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho các mẹ có thể bảo quản cũng như di chuyển trong những môi trường khác nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các mẹ cũng có thể tháo rời xe đẩy khi không sử dụng đến. Đặc biệt, xe đẩy đôi Combi Spazio Duo có hệ thống bánh xe quay linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh hướng lái và đảo hướng tùy ý cho nên, mẹ sẽ không hề cảm thấy khó khăn ngay cả khi cần điều chỉnh hướng lái cho "hai" xe cùng lúc.